FREE TRIAL
ทุกคนมีเป้าหมายในการออกกำลังกายที่แตกต่างกัน เทรนเนอร์ของเราจะช่วยให้คุณไปถึงยังเป้าหมายได้ คุณจะไม่ได้เพียงแค่แข็งแรงขึ้นเท่านั้น เทรนเนอร์ของเราจะช่วยพัฒนาศักยภาพร่างกายของคุณ รวมถึงสอนการออกกำลังกายที่ถูกต้อง สิ่งเหล่านี้จะช่วยให้การใช้ชีวิตประจำวันของคุณดีขึ้นอีกด้วย  
เทรนเนอร์ของเราจะทำตามกฏสำคัญ 5 ข้อของการออกกำลังกายเพื่อประโยชน์สูงสุดของคุณ
ท่าทาง

การจัดท่าทางให้ถูกต้องจะช่วยลดความเครียดและอาการปวดบนร่างกายของคุณ คุณจะยืนได้สูงขึ้น เคลื่อนไหวได้ดีขึ้น และมีอาการล้าน้อยลง

การเคลื่อนที่

การเคลื่อนที่ที่ดีนั้นจะทำให้คุณขยับร่างกายได้ตามที่ควรจะเป็น โดยปราศจากความเจ็บปวดและสามารถเคลื่อนที่ได้อย่างคล่องตัว

แกนกลาง

แกนกลางลำตัวของคุณเป็นส่วนสำคัญของการเคลื่อนไหวเกือบทุกรูปแบบ กล้ามเนื้อแกนกลางที่แข็งแรงทำหน้าที่เป็นฐานที่มั่นคง ช่วยให้คุณเคลื่อนไหวร่างกายได้ปลอดภัยขึ้นและมีประสิทธิภาพมากขึ้น

ความแข็งแรง

การออกกำลังกายเสริมความแข็งแรงช่วยคุณให้พัฒนากระดูก จัดการเรื่องน้ำหนัก และช่วยทำให้คุณทำกิจกรรมในชีวิตประจำวันได้ดีและง่ายขึ้นอีกด้วย

บริหารหัวใจ

การบริหารหัวใจของคุณนั้นจะช่วยพัฒนาในเรื่องความอึดและความทนทาน คุณจะสามารถทำงานได้หนักขึ้น นานขึ้น และเผาผลาญพลังงานได้มากขึ้น

มาเริ่มออกกำลังกายกัน

ค้นหาแรงบันดาลใจของคุณ

ทุกคนล้วนมีเหตุผลในการออกกำลังกายที่แตกต่างกัน

  • athletic
  • leaner
  • stronger
  • well being

วัชรินทร์ ตันติสันต์

สมาชิกฟิตเนส เฟิรส์ท ตั้งแต่ปี 2559

READ MORE

“เคยวิ่งมาราธอนครั้งแรกเมื่อ 20 ปีก่อน และจบรายการด้วยสภาพร่างกายที่ไม่ดีนัก จึงรู้สึกว่าไม่ได้รับการเทรนตามศาสตร์ทางด้านกีฬาที่ถูกต้อง และทำให้ขาดแรงจูงใจที่จะออกกำลังกายต่อไป”

อ่านต่อ

มนัญญา สาราบรรณ์

สมาชิกฟิตเนส เฟิรส์ท ตั้งแต่ปี 2559

READ MORE

“ไม่เคยรู้สึกว่าความอ้วนของตัวเองเป็นปัญหา อยู่มาวันหนึ่งหายใจไม่ออก ทำให้ต่อมความคิดและต่อมกลัวตายทำงาน จึงตัดสินใจเด็ดขาดในการคุมอาหารและมาออกกำลังกายอย่างจริงจัง”

อ่านต่อ

สุธาทิพย์ สง่าโสภณ

สมาชิกฟิตเนส เฟิรส์ท ตั้งแต่ปี 2559

READ MORE

“กินแล้วนอนคือพฤติกรรมที่ทำเป็นประจำ จนเริ่มอ้วนทำให้คนใกล้ตัวเบื่อหน่าย หลังจากคิดได้ก็รีบดูแลตัวเอง และเข้ามาสมัครที่ฟิตเนส เฟิรส์ท”

อ่านต่อ

สมพงษ์ วิชิตชีพ

สมาชิกฟิตเนส เฟิรส์ท ตั้งแต่ปี 2555

READ MORE

“ผมอายุ 74 ปี เคยป่วยด้วยอาการเลือดออกในกระเพาะอาหาร หมดค่ารักษาเป็นล้าน หลังออกจากโรงพยาบาลก็ไม่แข็งแรงเหมือนเดิม”

อ่านต่อ

การฝึกที่ดีกว่าของพวกเรา

Certified Fitness Coaches

เทรนเนอร์ของเราทุกคนเป็นเทรนเนอร์ที่ผ่านการรับรองแล้ว ทักษะความรู้ของพวกเขาได้รับการฝึกฝน ประเมิน และอัพเดทความรู้อย่างสม่ำเสมอ ซึ่งช่วยให้คุณมั่นใจได้ว่าคุณจะได้เทรนเนอร์ที่มีทักษะความรู้ที่เหมาะเป้าหมายการออกกำลังกายของคุณ

Bio Score

BioScore เป็นเครื่องมือประเมินสุขภาพ การออกกำลังกาย และไลฟ์สไตล์ของเรา เครื่องมือนี้จะแสดงให้เห็นถึงสิ่งที่ร่างกายคุณต้องพัฒนา รวมถึงการดำเนินชีวิตประจำวันของคุณที่ต้องใส่ใจเป็นพิเศษ

ช่วงเวลาการเทรนของคุณ

ช่วงเวลาการเทรนของคุณจะเทรนครั้งละประมาณ 40 นาที โดยเทรนเนอร์จะสอนท่าออกกำลังกายใหม่ ๆ ซึ่งคุณสามารถนำไปปรับใช้กับการออกกำลังกายของคุณได้

ราคาเทรนเนอร์ส่วนตัว

  • Value Package
  • ฟรีดอม แพ็คเกจ