#ฟิตกับTIKTOK
Join Online

#ฟิตกับTIKTOK

TikTok ร่วมกับ Fitness First ชวนทุกคนมาฟิตไปกับชาเลนจ์ #ฟิตกับTikTok ลุ้นออกกำลังกายฟรีที่ Fitness First นาน 1 เดือนและรับสิทธิ์เข้าคลาสสุดพิเศษเฉพาะครีเอเตอร์ TikTok รวม 20 รางวัล เพียงถ่ายวิดีโอตัวเองออกกำลังกายตามท่าในเอฟเฟกต์ #ฟิตกับTikTok ครบทั้ง 4 หมวด ตั้งแต่วันนี้ - 21 ก.ย. 2566

วิธีการร่วมกิจกรรม

 1. กดติดตาม TikTok: @fitnessfirstthailand
 2. ถ่ายวิดีโอตัวเองออกกำลังกายตามท่าในเอฟเฟกต์ "Fit Cardio," "Fit Mobility," "Fit Strength," และ "Fit Core" บน TikTok (สามารถเลือกใช้เอฟเฟกต์โดยการกดที่ปุ่มเอฟเฟกต์บนวิดีโอตัวอย่างด้านล่าง ค้นหาเอฟเฟกต์ในหน้าเอฟเฟกต์ หรือไปที่แถบเอฟเฟกต์บนหน้าโปรไฟล์ @fitnessfirstthailand)
 3. สามารถสร้างสรรค์วิดีโอของตัวเองได้อย่างเต็มที่ แต่ต้องทำท่าตามที่เอฟเฟกต์กำหนด
 4. ติด Hashtag ให้ครบ #ฟิตกับTikTok #FitnessFirstThailand #รักสุขภาพ โพสต์วิดีโอบนบัญชี TikTok ของคุณและตั้งค่าเป็นสาธารณะ
 5. ทำวิดีโอให้ครบทั้ง 4 หมวดเพื่อรับสิทธิ์ลุ้นรางวัล

 

กติกา
 1. ผู้เข้าร่วมกิจกรรมต้องเป็นพลเมืองหรือเป็นผู้มีถิ่นพํานักในประเทศไทยและมีอายุไม่ต่ำกว่า 18 ปี
 2. วิดีโอที่เข้าร่วมกิจกรรมต้องใช้เอฟเฟกต์ "Fit Cardio," "Fit Mobility," "Fit Strength," และ "Fit Core" บน TikTok และมีการทำท่าตามตัวอย่างในเอฟเฟกต์นั้นๆ
 3. วิดีโอที่เข้าร่วมกิจกรรมต้องติด Hashtag #ฟิตกับTikTok #FitnessFirstThailand #รักสุขภาพ และโพสต์เป็นสาธารณะบนบัญชี TikTok ของตัวเองระหว่างวันที่ 1-21 ก.ย. 2566
 4. วิดีโอที่เข้าร่วมกิจกรรมต้องปฏิบัติตามหลักเกณฑ์สำหรับชุมชนของ TikTok และต้องเป็นวิดีโอที่สร้างสรรค์ขึ้นมาด้วยตัวเอง
 5. ผู้เข้าร่วมกิจกรรมที่ทำถูกต้องตามข้อ 2-4 และมียอดวิวรวมกันสูงสุด 20 อันดับแรก จะได้รับรางวัลสมาชิกภาพจาก Fitness First Thailand นาน 1 เดือน 1 รางวัล และสิทธิ์เข้าร่วมคลาสออกกำลังกายพิเศษเฉพาะครีเอเตอร์ TikTok ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 1 ต.ค. 2566 1 รางวัล
 6. TikTok และ Fitness First Thailand จะทำการประกาศรายชื่อผู้ชนะที่หน้า Hashtag #ฟิตกับTikTok และหน้าเพจ Facebook Fitness First Thailand ภายในวันที่ 20 ก.ย. 2566
 7. การตัดสินผู้ชนะจะเป็นไปตามดุลพินิจของ TikTok แต่เพียงผู้เดียว โดยถือว่าเป็นที่เด็ดขาดและสิ้นสุด
 8. TikTok และ Fitness First Thailand จะคัดเลือกวิดีโอของผู้เข้าร่วมกิจกรรมที่น่าสนใจ เพื่อนำมาโปรโมตบนสื่อต่างๆ ของ TikTok และ Fitness First Thailand ทั้งในและนอกแพลตฟอร์มระหว่างช่วงเวลากิจกรรม
 9. TikTok และ Fitness First Thailand ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงข้อกำหนดและเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
ตัวอย่าง วีดีโอ #ฟิตกับTIKTOK