คลาสโยคะ & พิลาทิส | Les Mills BodyBalance | ฟิตเนส เฟิรส์ท ประเทศไทย
Join Online

สร้างสมดุลจิตใจและความยืดหยุ่นให้กับตัวคุณ

BODYBALANCE®

หาจุดสมดุลในการออกกำลังกายที่มีท่าโยคะเป็นพื้นฐาน ซึ่งจะพัฒนาจิตใจ ร่างกาย และชีวิต คลาสนี้จะใช้ท่าโยคะที่เรียบง่ายผสมผสานท่าไทเก๊กและพิลาทิส คุณได้ยืดเหยียดตัวไปกับบทเพลงที่จะช่วยให้คุณผ่อนคลายและจิตใจสงบยิ่งขึ้น การกำหนดลมหายใจ ตั้งสมาธิ และความมุ่นมั่นเป็นส่วนสำคัญที่จะช่วยสร้างความผ่อนคลายเหล่านี้ได้

 

คลาสนี้เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเริ่มต้นเล่นโยคะ หรือหากคุณเคยเล่นโยคะมาก่อน คุณก็จะรักความหลากหลายของท่าในคลาสนี้ คุณจะได้บริหารกล้ามเนื้อแกนกลางและเสริมความยืดหยุ่นพร้อมทั้งได้ลดความเครียดไปด้วย คุณจะเดินออกจากคลาสนี้ไปด้วยร่างกายที่แข็งแรงและจิตใจที่สงบยิ่งขึ้น

 

BODYBALANCE® 30

มีเวลาน้อยใช่ไหม คลาส BODYBALANCE® ในระยะเวลา 30 นาที จะช่วยพัฒนาความยืดหยุ่นและความแข็งแรงให้กับร่างกายของคุณด้วยการกำหนดลมหายใจและตั้งสมาธิอย่างมุ่งมั่น

 

BODYBALANCE® 45

ในเวลา 45 นาทีนี้ ร่างกายคุณจะเข้าสู่ความสงบและสมดุล ในขณะที่ได้บริหารกล้ามเนื้อแกนกลางและความยืดหยุ่นมากขึ้น เราจะพาคุณทำท่าต่าง ๆ ไปพร้อมกับเสียงดนตรีที่จะทำให้คุณรู้สึกสงบนิ่งยิ่งขึ้น


BODYBALANCE®  ENDURANCE

ใช้เวลาสักครู่เพื่อทำให้ร่างกาย จิตใจ มีความสงบและสมดุล คลาส BODYBALANCE® ENDURANCE นี้จะช่วยให้คุณออกกำลังกายได้นานขึ้น อีกทั้งยังได้ความสงบนิ่งด้วยการผสมผสานระหว่างโยคะ ไทเก็ก และพิลาทิส คุณจะยืดเหยียดร่างกายอย่างแข็งแรงและมีความยืดหยุ่นยิ่งขึ้น

 

ข้อมูลคลาส

MEDIUM
สิ่งที่คุณจะได้จากคลาสนี้
พลังและรางวัลจากการออกกำลังกาย

60 Minutes
ระยะเวลา
คลาสมีระยะเวลา 30, 45 และ 60 นาที

EASY, MODERATE
เหมาะสำหรับ
ผู้ที่เคยออกกำลังกาย

สิ่งที่ต้องนำมาสำหรับคลาสนี้

หากคุณเข้าร่วมคลาสนี้เป็นครั้งแรก นี่คือสิ่งของที่คุณต้องเตรียมมาสำหรับคลาสนี้

เลือกคลาสอื่น ๆ

เลือกคลับที่คุณต้องการเพื่อค้นหาคลาสอื่น ๆ ได้ที่นี่

คลับ
NEW
{{Title || 'EMPTY TITLE'}}
{{TimeText}}{{Instructor}}
{{dayText}}{{dayShort}}
X