click

ทดลองเล่นฟิตเนสฟรี!

เริ่มต้นเปลี่ยนแปลงตัวเองด้วยฟิตเนสฟรี เลือกคลับเพื่อรับสิทธิ์เข้าใช้สิ่งอำนวยความสะดวก และคลาสทั้งหมด.

91


คลับในเอเชีย

สมัครสมาชิกแบบแพลตตินั่มและเข้าใช้บริการได้กว่า 91 สาขาทั่วเอเชีย

31


คลับฟิตเนสเฟิรส์ทในประเทศไทย

ที่ฟิตเนสเฟิรส์ท เราเปิดบริการตลอด 7 วัน ดังนั้น คุณจะไม่มีข้อแก้ตัวใดๆในการออกกำลังกายอีกต่อไป

5000


คลาสต่อเดือน

สนุกและมีแรงบันดาลใจไปกับคลาสออกกำลังกายที่ทำให้คุณไปถึงเป้าหมายได้ง่ายขึ้น


Fitness First Thailand
ยินดีต้อนรับ

คุณกำลังมองหาฟิตเนส เซนเตอร์ ในประเทศไทยอยู่ใช่หรือเปล่า? คุณมองหาถูกที่แล้วเพราะที่ ฟิตเนส เฟิรส์ท มีอุปกรณ์ และคลาสทุกอย่างที่คุณต้องการ มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการออกกำลังกายที่ ฟิตเนส เฟิรส์ท ประเทศไทยวันนี้ และสัมผัสประสบการณ์ การออกกำลังกายอย่างที่คุณไม่เคยมาก่อน พบกับเส้นทางสุขภาพดีที่คุณมองหา

เหตุผลที่คุณควรเลือกฟิตเนส เฟิรส์ท 

ทุกการเคลื่อนไหวมีค่า ด้วยการออกกำลังกายในปริมาณที่ถูกต้อง และรวมถึงแรงบันดาลใจ เราสามารถช่วยให้คุณไปถึงเป้าหมายการออกกำลังกายของคุณ ยิมที่เต็มไปด้วยอุปกรณ์การออกกำลังกายที่ครบครับ คลาสออกกำลังกายที่หลากหลาย เช่นการออกกำลังกายแบบ ไดนามิค มูฟเมน เทรนนิ่ง ซึ่งจะท้าทายคุณมากกว่าเดิม
อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเป็นสมาชิกฟิตเนสเฟิรส์ท


ครูฝึกส่วนตัว

เป้าหมายการออกกำลังกายเฉพาะคุณเท่านั้น ครูฝึกส่วนตัวจะทำให้คุณมั่นใจได้ว่าคุณจะได้ผลที่ดีที่สุดจากการออกกำลังกายในทุกครั้ง ออกกำลังกายอย่างถูกต้องด้วยการสนับสนุน การดูแลและสร้างแรงบันดาลใจจากเทรนเนอร์ที่ได้รับการรับรองของเรา
อ่านต่อ


ฟรีสไตล์ กรุ๊ป เทรนนิ่ง

ไม่มีอะไรเหมือนออกกำลังกายกับเพื่อน ฟรีสไตล์ กรุ๊ป เทรนนิ่งเป็นการออกกำลังกายอย่างมีประสิทธิภาพ รวมถึงการร่วมมือกันในระหว่างการออกกำลังกาย รวมถึงการใช้อุปกรณ์ และเทรนเนอร์ที่ได้รับการรับรอง ที่จะเป็นผู้แนะนำในทุกขั้นตอน วิธีที่ทีที่สุดในการออกกำลังกายในทุกส่วน และช่วยให้คุณได้ผลลัพธ์ที่ดีขึ้นอ่านต่อ


คลาสออกกำลังกายเป็นกลุ่ม

คลาสต่างๆ ที่คัดสรรค์มาแล้วอย่างหลากหลาย จะทำให้คุณมีแรงบันดาลใจและแรงจูงใจที่จะลองการออกกำลังกายแบบใหม่ และเทคนิคใหม่ๆ ไปกับสมาชิกที่มีความชอบที่คล้ายกัน จัดการการออกกำลังกายไปกับคลาสต่างๆ ที่หลากหลาย แบ่งเป็นหลายระดับตามความต้องการ ดูรายละเอียดได้ตามตารางเวลาของแต่ละคลับ


อ่านต่อ


การฝึกความแข็งแรง

ดูแลรูปร่างและกำจัดไขมันส่วนเกินด้วยการฝึกความแข็งแรง (STRENGTH TRAINING) โดยใช้อุปกรณ์ที่เหมาะสม เช่น อุปกรณ์ยกน้ำหนัก หรือรีซีสแทนด์ แมชชีนคุณสามารถพัฒนาสุขภาพโดยรวมให้ดีขึ้นขณะที่กำลังสร้างกล้ามเนื้อและความแข็งแรงของกระดูก เทรนเนอร์ และพนักงานของเราจะช่วยแนะนำคุณให้ออกกำลังกายได้อย่างปลอดภัย


อ่านต่อ


คาร์ดิโอ เทรนนิ่ง

ไม่ว่าจะเป็นการเพิ่มความแข็งแกร่งของคุณหรือ เพื่อเป็นการรักษาระดับความเครียดการฝึกคาร์ดิโอสามารถช่วยพัฒนาการทำงานของระบบหัวใจและปอดของคุณ เพื่อประโยชน์ทางด้านสุขภาพที่มากขึ้น อีกทั้งการฝึกบอดี้ เวท หรือการฝึกแบบ endurance training circuits การฝึกคาร์ดิโอ สามารถช่วยในการลดระดับความดันโลหิตและควบคุมระดับคอเรสเตอรอล


อ่านต่อ


สิทธิพิเศษสมาชิก

ร่วมรับสิทธิพิเศษกับโปรแกรมสมาชิก เฟิรส์ทคลับ ไปกับผู้เชี่ยวชาญทางด้านฟิตเนสส ที่จะคอยช่วยให้คำแนะนำทางด้านการออกกำลังกายอ่านต่อ


Our Clubs

ค้นหาคลับใกล้พื้นที่คุณ หรือหารายละเอียดเกี่ยวกับคลับ, เวลาเปิดให้บริการ, เบอร์โทรศัพท์, แผนที่ รวมถึงคลาสที่คุณต้องการ

ค้นหาคลับ

Class Timetable

ค้นหาตารางคลาสคลับของคุณ หรือค้นหาข้อมูลอื่นๆเกี่ยวกับคลาสตรวจสอบตารางคลาส

How can we help you?

ที่ฟิตเนสเฟิรส์ท พร้อมบริการช่วยเหลือคุณ โปรดเลือกหัวข้อที่ต้องการการติดต่อเพื่อให้เราได้ทราบถึงเรื่องและติดต่อไปยังผู้ที่เกี่ยวข้อง


Reebok Sponsor