Train with us

Train with us

ร่างกายของคุณถูกออกแบบมาเพื่อเคลื่อนไหวตามวัตถุประสงค์ เราสามารถช่วยให้คุณทะยานไปให้ไกลกว่าที่คุณเป็น ด้วยการสร้างแรงจูงใจและความสมดุลของการเทรนนิ่ง รวมกับอุปกรณ์ที่ทันสมัย และ Dynamic Movement Training (DMT) ที่รอคุณมาท้าทายกับการออกกำลังกายรูปแบบใหม่

Dynamic movement training (DMT)

 

DMT ใช้รูปแบบการเคลื่อนไหวตามธรรมชาติของร่างกายผ่านการออกกำลังกายแบบ 3 มิติ

ท้าทายระบบหัวใจหลอดเลือด, กล้ามเนื้อ และระบบประสาทในเวลาเดียวกัน

การเคลื่อนไหวของร่างกายใช้แค่น้ำหนักตัวของคุณหรือเพิ่มน้ำหนักเพื่อผลลัพธ์ที่ดีกว่า

ยิ่งเคลื่อนไหวมากขึ้นเท่าไหร่ คุณจะรู้สึกและได้ผลลัพธ์ออกมาได้ดีเท่านั้น

เป็นการรวมการออกกำลังกายแบบ Dynamic Strngth, Fitness และ Functional Training สามอย่างเพื่อประสิทธิภาพที่เห็นผลมากขึ้น

เพิ่มประสิทธิภาพการควบคุมกล้ามเนื้อ, ใช้พลังงานมากขึ้นเพื่อเร่งอัตราการเผาผลาญและใช้ชีวิตประจำวันได้ดียิ่งขึ้นกว่าที่เคยเป็น

DMT คือสิ่งสำคัญที่ช่วยให้คุณมีสุขภาพและจิตใจที่ดี

ไม่ว่าผลลัพธ์อะไรก็ตามที่คุณต้องการจากการออกกำลังกาย ลอง DMT เป็นส่วนหนึ่งของการฝึกเพื่อความเร็วและผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น


ฟรีสไตล์

พื้นที่สำหรับออกกำลังกายแบบฟรีสไตล์ เทรนนิ่งล่าสุดของเรามีอุปกรณ์และนวัตกรรมด้านการออกกำลังกายที่ดีที่สุดรวมถึงผู้เชี่ยวชาญที่คอยให้คำแนะนำและเทคนิคใหม่ๆในการออกกำลังกายแบบเคลื่อนไหวอิสระส่งผลให้ทุกสัดส่วนของร่างกายโดยรวมแข็งแรง


ฟรีสไตล์ กรุ๊ปเทรนนิ่ง

ค้นพบแรงจูงใจในการออกกำลังกายกับเพื่อนเพื่อการออกกำลังอย่างมีประสิทธิภาพ รวมถึงการร่วมมือกันในระหว่างการออกกำลังกาย และมีการใช้ร่วมกันอุปกรณ์ที่ทันสมัยและครูสอนที่ได้รับการฝึกอบรมมาอย่างดี การออกกำลังกายแบบทีมฟรีสไตล์จะช่วยให้คุณได้ผลลัพธ์และสุขภาพที่ดีมากขึ้น

ดูเพิ่มเติม


คลาสออกกำลังกายเป็นกลุ่ม

ด้วยความหลากหลายของคลาสออกกำลังกายเป็นกลุ่ม (Group Exercise Class) ที่สามารถสร้างแรงบันดาลใจให้คุณค้นพบการออกกำลังกายและเทคนิคใหม่ๆ พร้อมทั้งสร้างแรงจูงใจร่วมกันระหว่างสมาชิกในคลาส ดูรายละเอียดได้ตามตารางเวลาของแต่ละคลับ

ดูตารางคลาส


คาร์ดิโอ เทรนนิ่ง

ไม่ว่าคุณอยากเพิ่มร่างกายที่แข็งแรงหรืออยากลดความเครียด การออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอช่วยให้คุณเสริมความแข็งแรงให้กับหัวใจและปอดของคุณในขณะที่กำลังเผาผลาญแคลลอรี่ อีกทั้งยังช่วยลดความดันโลหิตและระดับคลอเรสเตอรอลอีกด้วย


ฝึกความแข็งแรง

สร้างหุ่นที่ดีและลดไขมันสะสมด้วยฝึกความแข็งแรง (Strength Training) กับอุปกรณ์ที่ครบครันอย่าง ฟรีเวท หรืออุปกรณ์แมชชีนและคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญ ซึ่งคุณสามารถเสริมสร้างสุขภาพโดยรวมได้โดยการเพิ่มกล้ามเนื้อและสร้างความแข็งแรงให้กับกระดูก


ครูฝึกส่วนตัว

ออกกำลังกายแบบเฉพาะเจาะจงตามความต้องการกับครูฝึกส่วนตัวที่ให้คุณมั่นใจว่าคุณจะได้รับผลลัพธ์ที่แน่นอนจากการออกกำลังกายทุกครั้ง อีกทั้งผู้เชี่ยวชาญของเรายังช่วยสนับสนุนและให้คำแนะนำ รวมถึงสร้างแรงจูงใจให้คุณได้ออกกำลังกายได้ตามเป้าหมายที่คุณได้วางไว้อย่างมีประสิทธิภาพ

ดูเพิ่มเติม