Membership

Membership

ได้มากกว่าที่ฟิตเนส เฟิรส์ท

ออกกำลังกายได้ตามใจที่คุณต้องการด้วยอุปกรณ์ฟิตเนสและสิ่งอำนวยความสะดวกล่าสุด Group Exercise และคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญที่ได้รับการรับรอง การเป็นสมาชิกของคุณรวมทุกสิ่งที่คุณต้องการให้ฟิตเนสเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตประจำวันเรียบร้อยแล้ว

สิทธิประโยชน์ของสมาชิก

รายละเอียดสมาชิก

ฟิตเนส เฟิรส์ท คลับ คลาส

เปิดประสบการณ์ใหม่ในการออกกำลังกาย ยกระดับขึ้นไปอีกขั้นกับความหรูหรา ด้วยอุปกรณ์การออกกำลังกายเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันที่คัดสรรแบรนด์อย่างดี รวมถึงบริการชุดออกกำลังกายและผ้าเช็ดตัว ให้คุณได้รับประสบการณ์ใหม่ในการออกกำลังกายแบบสุดพิเศษเฉพาะที่คลับคลาสเท่านั้น

ฟิตเนส เฟิรส์ท แพลตตินัม

ยกระดับการออกกำลังกายของคุณที่ฟิตเนสเฟร์ท แพลตตินัม ที่สะดวกด้วยสถานที่ตั้งใจกลางเมืองกรุงเทพ อุปกรณ์การออกกำลังกายและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยครบครัน พร้อมชุดออกกำลังกายและผ้าเช็ดตัว เราพร้อมแล้วที่จะให้คุณสัมผัสนวัตกรรมใหม่ของฟิตเนสเฟิรส์ทที่จะทำให้คุณก้าวไปได้ไกลกว่าที่เคยเป็น

ฟิตเนส เฟิรส์ท พรีเมียม

คุณจะพบทุกสิ่งที่ต้องการเพื่อความฟิตและมีแรงจูงใจได้ที่ฟิตเนสเฟิรส์ท พรีเมี่ยม จากโซนฟรีสไตล์, กรุ๊ปเอ็กเซอร์ไซส์ สตูดิโอ จนถึงครูฝึกส่วนตัว สามารถทำให้คุณออกกำลังกายได้ตามเป้าหมายที่คุณต้องการ

ฟิตเนส เฟิรส์ท โซน

เปิดประสบการณ์ใหม่ในการออกกำลังกาย ผสานกับเทคโนโลยีวัดอัตราการเต้นของหัวใจ พร้อมแสดงผลผ่านหน้าจอในคลับ เพื่อให้คุณได้ผลลัพท์ในการออกกำลังกายอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด

ระยะเวลาการเป็นสมาชิก

เพื่อการออกกำลังกายที่มีประสิทธิภาพและเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตคุณ เราจึงเสนอตัวเลือกการเป็นสมาชิกแบบ 12 เดือนเป็นมาตรฐาน ทั้งนี้เรายังมีตัวเลือกการเป็นสมาชิกระยะสั้น เพราะเราตระหนักดีว่าสถานการณ์อาจยังไม่พร้อมที่จะมุ่งมั่น

แผนการชำระเงิน

ด้วยตัวเลือกที่หลากหลาย สมาชิกสามารถเลือกชำระเงินเป็นรายเดือนหรือรวบยอดครั้งเดียวผ่านบัตรเครดิท, บัตรเดบิท และบัญชีธนาคาร

แนะนำเพื่อนกับเรา

ไม่มีอะไรสนุกไปกว่าการออกกำลังกายกับเพื่อน และยังช่วยกระตุ้นให้คุณมีกำลังใจในการออกกำลังกายต่อ ถ้าคุณแนะนำเพื่อนให้กับเรา คุณและเพื่อนจะได้รับสิทธิพิเศษด้วยกัน สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่คลับ


Membership Enquiries


สมาชิกแบบองค์กร

จากแรงจูงใจที่ดีสู่การตัดสินใจที่เฉียบคม บุคลากรที่ฟิตสามารถไปได้ไกลกว่าบนเส้นทางอาชีพทั้งยังสร้างความแตกต่างที่ดีในธุรกิจของคุณ สร้างทีมงานที่มีประสิทธิภาพไปกับฟิตเนสเฟิรส์ทในรูปแบบของสมาชิกองค์การ

ดูรายละเอียด

คำถามที่พบบ่อย

มีการกำหนดอายุขั้นต่ำของการสมัครสมาชิกหรือไม่

ผู้ที่สนใจสมัครสมาชิกจะต้องมีอายุอย่างน้อย 15 ปีขึ้นไป และการสมัครเป็นสมาชิกของเยาวชนอายุต่ำกว่า 17 ปี ทุกกรณีจำเป้นต้องได้รับการยินยอมจากผู้ปกครองตามกฎหมาย

ค่าธรรมเนียมการเป็นสมาชิกฟิตเนสเฟิรส์ท ราคาเท่าไร

อัตราค่าธรรมเนียมการเป็นสมาชิกฟิตเนสเฟิรส์ท มีหลายระดับ ขึ้นอยุ่กับรูปแบบแพ็คเก็ตที่ท่านเลือก หากท่านมีข้อสงสัยประการใดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อพนักงานต้อนรับได้ที่ทุกสาขา

สมาชิกสามารถจ่ายค่าสมาชิกได้ที่ช่องทางใดบ้าง

สมาชิกสามารถจ่ายค่าสมาชิกผ่านบัตรเครดิต บัตรเดบิต หรือหักผ่านบัญชี ทั้งนี้ สมาชิกสามารถจ่ายค่าสมาชิกเป็นเงินสดได้ในบางกรณี หากท่านมีข้อสงสัยประการใดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อพนักงานให้บริการได้ที่ทุกสาขา