Our Free Digital
Training System

Our Free Digital
Training System

แอพพลิเคชั่นที่ฉีกทุกข้อจำกัดของการออกกำลังกาย

CustomFit จาก ฟิตเนส เฟิสร์ท คือระบบการเทรนแบบดิจิตัลที่ช่วยให้คุณใช้ขีวิตได้อย่างแข็งแรงและมีแรงบันดาลใจมากยิ่งขึ้น สำหรับทุกคนทั้งที่เป็นและไม่เป็นสมาชิก

อยากกระชับมากขึ้น แข็งแรงมากขึ้น อยากฝึกอย่างนักกีฬาหรืออยากเน้นเฉพาะสัดส่วน แอพพลิเคชั่นนี้มีวิดิโอมากกว่า 800 คลิป และ ระบบ “ฟิตเนส ลอจิค” จะรวบรวมและจัดโปรแกรมการออกกำลังกายที่ตรงตามเป้าหมายและความชอบเฉพาะของแต่ละคนไว้พร้อมใช้งานทันที

  • การเข้าใช้บริการคลาสออกกำลังกายเสมือนจริงคุณภาพสูงมากกว่า 200 คลาสที่เปิดบริการตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน
  • เข้าถึงวิดีโอการออกกำลังกายที่ครบถ้วน เรารวมไว้ให้คุณได้เลือกมากกว่า 800 เรื่อง
  • แผนการออกกำลังกายที่เน้นผลลัพธ์เพื่อช่วยให้คุณประสบความสำเร็จในทุกเป้าหมาย
  • การกำหนดรูปแบบการออกกำลังกายที่เหมาะสมกับทักษะ เป้าหมายการออกกำลังกาย ระยะเวลาการออกกำลังกาย และอุปกรณ์การออกกำลังกาย
  • ตารางการออกกำลังกายที่เชื่อมต่อกับปฏิทินในมือถือของคุณ เพื่อช่วยให้คุณสามารถบริหารจัดการการออกกำลังกายและตารางเวลาคลาสต่าง ๆ ได้อย่างเหมาะสมและเต็มประสิทธิภาพ
  • คุณจะสามารถตรวจสอบตารางคลาสของฟิตเนส เฟิรส์ท สาขาต่าง ๆ ได้อย่างสะดวกสบาย

ไม่ว่าจะเป็นมือใหม่หรือมีความชำนาญแล้ว ทีมงานเราพร้อมให้ความช่วยเหลือและแนะนำการใช้งานตลอดเวลา


 

เริ่มต้นใช้งาน CustomFit


1 . ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น


> ดาวน์โหลด แอพพลิเคชั่น CustomFit ฟรี


 


2 . ลงทะเบียน

  • > คลิ๊กปุ่ม sign in และสร้างแอคเคาท์ โดยใช้อีเมลหรือเฟสบุ๊ค หากคุณเป็นสมาชิกของฟิตเนส เฟิรส์ท เราแนะนำให้ใช้อีเมลแอดเดรสที่ตรงกับที่ข้อมูลที่สมาชิกเคยให้ไว้ เพื่อประโยชน์ที่มากกว่า เช่นเข้าถึงข้อมูลที่ลึกกว่า การสื่อสารกับสาขา

  • > หากมีข้อสงสัย เราสามารถช่วยสร้างแอคเคาท์ให้คุณได้ที่สาขา


3 . เริ่มสร้างโปรแกรมการออกกำลังกาย


เพียงตอบคำถามง่ายๆ 4 คำถาม
> ระดับความเชี่ยวชาญของคุณ
> ประเภทการออกกำลังกายที่คุณต้องการ
> อุปกรณ์ที่ต้องการใช้
> ระยะเวลาของการออกกำลังกาย
จากข้อมูลที่คุณใส่ทั้งหมด CustomFit จะประมวณผลและเตรียมรายการออกกำลังกายเฉพาะบุคคลให้ คุณสามารถเก็บรายการได้ตามต้องการด้วยการกดเครื่องหมาย + และจะถูกเซฟไว้ที่ Workout list


4 . ติดต่อกับคลับ


ถ้าคุณมีเทรนเนอร์ส่วนตัว เทรนเนอร์ของคุณสามารถช่วยสร้างโปรแกรมการฝึกผ่านแอพพลิเคชั่นหาคุณได้โดยตรง เพื่อช่วยให้คุณออกกำลังนอกที่อื่นได้ แม้ว่าคุณจะไม่มีเวลามาที่คลับเพื่อออกกำลังกาย

 

5 . BIOSCORE™

 

เมื่อออกกำลังกายแล้วย่อมเกิดความเปลี่ยนแปลง เราได้เตรียม BIOSCORE ™ ไว้เพื่อตรวจวัดพัฒนาการของคุณ BIOSCORE ™ คือการตรวจสุขภาพและความแข็งแรงของร่างกายเพื่อหาความแตกต่างของอายุทางชีวภาพและอายุจริงของคุณ – คุณอาจจะเด็กกว่าที่คุณคิด หรือถ้าไม่เด็กกว่า ก็ไม่ต้องกังวลใจ เพราะ CustomFit จะช่วยแก้ปัญหานี้เอง ถ้าคุณสนใจ BioScore สามารถสอบถามพนักงานในคลับได้ทุกคน

 

 


วิธีการใช้งาน

คำถามที่พบบ่อย

CustomFit คืออะไร?

CustomFit Application จาก ฟิตเนส เฟิสร์ท คือระบบการเทรนแบบดิจิตัลที่ช่วยให้คุณใช้ขีวิตได้อย่างแข็งแรงและมีแรงบันดาลใจมากยิ่งขึ้น สำหรับทุกคนทั้งที่เป็นและไม่เป็นสมาชิก

อยากกระชับมากขึ้น แข็งแรงมากขึ้น อยากฝึกอย่างนักกีฬาหรืออยากเน้นเฉพาะสัดส่วน แอพพลิเคชั่นนี้มีวิดิโอมากกว่า 800 คลิป และ ระบบ “ฟิตเนส ลอจิค” จะรวบรวมและจัดโปรแกรมการออกกำลังกายที่ตรงตามเป้าหมายและความชอบเฉพาะของแต่ละคนไว้พร้อมใช้งานทันที

อะไรคือแรงบันดาลใจในการสร้างแอพพลิเคชั่น CustomFit?

ด้วยความที่ Fitness First เป็นผู้นำทางด้านฟิตเนส เราต้องการสร้างแรงสนับสนุนให้คนทั่วไปรวมถึงสมาชิกของเรา ก้าวไปได้กว่าในการออกกำลังกายทั้งในและนอกคลับ

CustomFit จะช่วยให้คุณสะดวกสบายในการออกกำลังกายมากขึ้น จากทุกวันนี้ที่ผู้คนต่างเร่งรีบ และบางครั้งไม่สามารถมาใช้บริการฟิตเนสได้ แต่เรารู้ว่าทุกคนมีมือสมาร์ทโฟนติดตัวอยู่ ดังนั้น เราจึงสร้าง CustomFit เพื่อช่วยให้คุณยังคงสุขภาพดีโดยการออกกำลังกายผ่าน CustomFit ของเรา แม้ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนก็ตาม

ประโยชน์ในการใช้ CustomFit มีอะไรบ้าง?

CustomFit คือเครื่องมืออันดีเยี่ยม ที่จะช่วยให้คุณได้ผลลัพธ์ในการออกกำลังกายมากขึ้น จากโปรแกรมการออกกำลังกายเฉพาะตัว รวมถึงคลิปวิดีโอสาธิตมากกว่า 800 คลิป ดังนั้น ไม่ว่าคุณจะเป็นมือใหม่ที่มองหาโปรแกรมการออกกำลังกาย หรือนักออกกำลังกายที่เชี่ยวชาญ แต่อยากหาเทคนิคเพิ่มเติม คุณสามารถใช้ CustomFit เหมือนมีผู้เชี่ยวชาญจาก ฟิตเนส เฟิที่พร้อมช่วยเหลือคุณเหมือนทีมงานในคลับ ที่พร้อมตอบทุกคำถามที่คุณสงสัย

ฉันสามารถใช้ CustomFit นอกคลับได้หรือไม่?

ได้แน่นอน คุณสามารถออกกำลังกายโดยการวิ่ง ปั่นจักรยาน หรืออื่นๆ พร้อมทั้งใช้งาน CustomFit ในการติดตามผลของทุกก้าวเดิน CustomFit จะช่วยให้คุณเห็นภาพ และติดตามการออกกำลังกายของคุณได้ชัดเจนมากขึ้น ทั้งในและนอกคลับ

แอพพลิเคชั่น CustomFit มีค่าใช้จ่ายหรือไม่?

ทุกคนสามารถดาวน์โหลด CustomFit ได้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย 

ฉันจะใช้งานแอพพลิเคชั่น CustomFit ได้อย่างไร?

คุณสามารถดาวน์โหลด CustomFit ได้จาก Apple App Store ในระบบ iOS และ Google Play store ในระบบ Android โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น